Xây dựng Hội Cựu chiến binh Việt Nam toàn Ukraine ngày càng vững mạnh

Thứ hai - 27/05/2019 07:49
Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine kêu gọi toàn thể hội viên phát huy kết quả của Đại hội, tích cực hoạt động xây dựng Hội Cựu chiến binh Việt Nam toàn Ukraine vững mạnh, góp phần tích cực vào việc xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine ngày càng ổn định và phát triển.

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Báo Nhân dân

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine ở thủ đô Kiev, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine lần thứ 2.

Đại hội đã nghe báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016-2019 và phương hướng, công tác, nhiệm vụ của nhiệm kỳ II (2019-2024). Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa II nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 13 ủy viên.

Đại hội kêu gọi các Hội Cựu chiến binh Cựu các tỉnh, thành phố và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine phát huy kết quả của Đại hội, tích cực hoạt động xây dựng Hội Cựu chiến binh Việt Nam toàn Ukraine và chi hội các tỉnh, thành phố ngày càng vững mạnh góp phần tích cực vào việc xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine ngày càng ổn định và phát triển.

Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn tặng Bằng khen và Giấy khen cho một số tổ chức và Hội viên Cựu chiến binh đã có đóng góp tích cực. Ảnh: Báo Nhân dân

Phát biểu tại Đại hội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao vai trò và đóng góp của Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine trong các hoạt động của cộng đồng người Việt tại Ukraine, trong việc xây dựng mối quan hệ với Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu chiến binh Ukraine.

Đại sứ bày tỏ mong muốn sau Đại hội, các Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine sẽ phát huy kết quả của Đại hội, tinh thần, bản chất tốt đẹp của QĐND Việt Nam và anh bộ đội cụ Hồ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, góp phần tích cực vào việc xây dựng Cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine ngày càng ổn định, phát triển và vững mạnh làm tiền đề cho việc củng cố mối quan hệ thủy chung son sắc giữa Việt Nam và Ukraine.

Nhân dịp này, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã tặng Bằng khen và Giấy khen cho một số tổ chức và Hội viên Cựu chiến binh đã có đóng góp tích cực cho Hội và cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine.

A.N

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây