Tiếp tục khẳng định vai trò, sự phát triển của báo chí Việt Nam

Chủ nhật - 17/03/2019 18:47
Sau 3 ngày diễn ra (từ 15-17/3) với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, chiều 17-3, Hội Báo toàn quốc 2019 đã khép lại thành công, khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Tới dự lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2019 có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng đại diện các ban, bộ, ngành trung ương, thành phố Hà Nội, đại diện các cơ quan báo chí và đông đảo công chúng.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành trung ương đến dự lễ bế mạc Hội báo

Phát biểu tổng kết Hội báo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội báo toàn quốc 2019, ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh, Hội báo toàn quốc năm nay tiếp tục khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam, thể hiện trách nhiệm vẻ vang nhưng rất nặng nề của báo chí đối với đất nước, nhân dân. Qua hoạt động của Hội báo cũng phản ánh sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ tận tình và hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương, sự gắn bó mật thiết giữa những người làm báo và công chúng báo chí, sự đóng góp tích cực của các tổ chức, đơn vị đối với sự lớn mạnh của báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi: Hội báo toàn quốc năm nay tiếp tục khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam

Trong ba ngày diễn ra, Hội Báo toàn quốc với 76 khu vực trưng bày gồm 112 gian trưng bày tiêu chuẩn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 200 đơn vị bao gồm cơ quan báo chí, các cấp hội nhà báo từ trung ương đến địa phương, các cơ sở đào tạo báo chí, 8 cụm hội nhà báo tỉnh, thành phố và đáng khích lệ là có 9 hội nhà báo địa phương có gian trưng bày riêng rất có bản sắc. Đây thực sự là cuộc hội tụ nghề nghiệp, văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo và công chúng báo chí cả nước… Trong thời gian diễn ra Hội báo đã có hàng nghìn lượt người đã đến tham quan, đọc báo, giao lưu với những người làm báo tại Hội báo, tăng thêm sự gần gũi giữa báo chí với công chúng, giữa người làm báo với bạn đọc, bạn xem truyền hình, bạn nghe đài. Đây là nét đẹp của Hội báo được tổ chức từ nhiều năm nay.

Tham gia Hội báo năm nay, Báo Công Thương vinh dự nhận được nhiều giải thưởng

"Hội Báo toàn quốc năm 2019 với quy mô và tầm vóc lớn hơn những năm trước, nơi trưng bày các sản phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ kỹ thuật báo chí hiện đại, công tác đào tạo báo chí… Hội Báo toàn quốc 2019 đã có 3 ngày hoạt động sôi nổi và thành công tốt đẹp” - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam khẳng định.

Tổng Biên tập Nguyễn Hữu Quý thay mặt lãnh đạo Ban Biên tập Báo Công Thương nhận giải A bìa báo Tết đẹp

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao tặng các ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo cho lực lượng hải quân, bộ đội biên phòng, đồng thời, Ban tổ chức đã trao 6 loại giải, gồm: “Giải gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”, “Giải bìa báo Tết đẹp”, “Giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu”, “Giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí”, “Giải chương trình phát thanh và truyền hình Tết ấn tượng”; “Giải giao diện báo điện tử đẹp” cho các tập thể, cá nhân.

Báo Công Thương được Ban Tổ chức trao giải A gian trưng bày ấn tượng, độc đáo

Tham gia Hội báo năm nay, Báo Công Thương vinh dự được nhận các giải, gồm: Giải A bìa báo Tết đẹp; giải A gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc và giải giao diện báo điện tử đẹp Tết Kỷ Dậu.

Và giải giao diện báo điện tử đẹp Tết Kỷ Dậu

Đây không chỉ là sự ghi nhận của lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí mà còn là sự ghi nhận của độc giả của Báo Công Thương, tạo niềm tin, động lực để Ban Biên tập, các cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Công Thương tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp báo chí cách mạng, vì sự phát triển chung của đất nước.

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, Hội Báo toàn quốc 2019 đã khép lại thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Hoàng Châu - Cấn Dũng

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây