Thành phố Hà Nội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Người

Thứ sáu - 18/05/2018 11:46
Sáng 18/5, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng dẫn đầu đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Văn Điệp – TTXVN

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), sáng 18/5, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng dẫn đầu đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Với niềm kính yêu và biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu thành phố Hà Nội đã tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, người chiến sỹ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng.

Khắc ghi lời dạy của Bác, ghi nhớ tình cảm của Người dành cho Hà Nội lúc sinh thời, những năm qua, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chuyển hóa những tư tưởng, tác phong vĩ đại và sâu sắc của Người thành những hành động trong thực tiễn, đồng thời nỗ lực rèn luyện, thi đua phấn đấu xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nguyễn Văn Cảnh/TTXVN

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây