Người lao động vật vã trong cái nóng nung người Hà thành

Thứ sáu - 18/05/2018 08:46
Bất chấp cái nắng nóng đầu hè như thiêu đốt, nhiều người lao động như nhân viên vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng, người giao hàng do đặc thù công việc vẫn phải làm việc và di chuyển ngoài trời.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đợt nắng nóng diện rộng đầu tiên của năm nay sẽ kéo dài ít nhất hết tuần này và chỉ giảm nhiệt từ ngày 20/5 ở Bắc Bộ. Trong những ngày qua, nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội luôn chạm ngưỡng 38 độ C kéo dài từ 10 giờ đến 17 giờ. Nắng nóng đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người dân Thủ đô, đặc biệt là những người lao động ngoài trời.

Bất chấp cái nắng nóng đầu hè như thiêu đốt, nhiều người lao động do đặc thù công việc vẫn phải làm việc và di chuyển ngoài trời. Trong ảnh: Nhân viên công ty CP Đường sắt Hà Hải-Hà Nội vun đá tại đường ray trên đường Giải Phóng vào trưa 18/5

Anh Minh-một công nhân đường sắt, cho biết: Công việc vất vả nhưng vì miếng cơm manh áo nên vẫn phải căng mình dưới nắng nóng thế này.

Giữa cái nắng cháy da, cháy thịt, nhiều người vẫn hì hục lao động. Trong ảnh: Một số thợ xây tranh thủ uống nước trong giây lát

Nhiệt độ những ngày này là cơn ác mộng với không ít người lao động. Công việc đã vất vả nay còn mệt nhọc hơn với cái nóng bỏng rát ngoài trời.

Người lao động vẫn cần mẫn mưu sinh dưới trời nắng gắt

Giữa cái nóng như thiêu, nhiều người vẫn phải phơi mình phân luồng giao thông...

hoặc trên công trường....

... hay trên đường

Nhuư ý

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây