Lãnh đạo VKSND tối cao gặp mặt cán bộ, công chức nghỉ hưu

Thứ năm - 13/06/2019 18:48
Chiều 13/6 tại trụ sở cơ quan, VKSND tối cao tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức cơ quan VKSND tối cao nghỉ công tác để hưởng chế độ hưu trí. Đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các đơn vị có công chức nghỉ hưu cùng 9 đồng chí cán bộ, công chức nghỉ hưu từ tháng 6/2019 đến tháng 10/2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Sau khi nghe ý kiến phát biểu bày tỏ những tâm tư, tình cảm của các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ hưu, đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã phát biểu ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những ý kiến và sự đóng góp của các cán bộ, công chức đối với sự phát triển của đơn vị và của ngành KSND trong thời gian công tác.

Đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ hưu

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Bùi Mạnh Cường khẳng định, trải qua một quãng thời gian cống hiến, đóng góp tâm sức của mình cho ngành Kiểm sát, trên mỗi cương vị công tác, các đồng chí cán bộ, công chức đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Bùi Mạnh Cường mong rằng, thời gian tới, mặc dù nghỉ công tác nhưng các đồng chí cán bộ, công chức sẽ vẫn quan tâm, tiếp tục đóng góp ý kiến và những kinh nghiệm quý báu của mình để góp phần xây dựng ngành KSND ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.

Lãnh đạo VKSND tối cao chụp ảnh lưu niệm

P.V

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây