Lãnh đạo Hà Tĩnh dâng hương nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 18/05/2018 18:46
Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), chiều 18/5, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.

Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; các ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã dâng lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta.

Đoàn thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dâng hoa tại Khu lưu niệm.

Thực hiện lời căn dặn của Bác, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Hà Tĩnh đã đoàn kết một lòng, không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Đến nay, Hà Tĩnh đã có bước phát triển mạnh trên tất cả các lĩnh vực, thu hút được nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước; nông nghiệp tiếp tục phát triển; phong trào xây dựng NTM đạt nhiều kết quả toàn diện, trở thành điểm sáng của cả nước. QP-AN được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Người, đoàn nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày một giàu mạnh, văn minh như lời Bác hằng mong muốn.

Phúc Quang

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây