Dự báo thời tiết (14/10): Miền Trung giảm mưa

Thứ bảy - 13/10/2018 21:48
Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh bắt đầu suy yếu nên miền Trung giảm mưa.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tại Tây Bắc Bộ nhiệt độ nhích dần lên với nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C; cao nhất từ 25-28 độ C, có nơi trên 29 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào vài nơi; đêm có mưa rào và dông rải rác. Trời se lạnh về đêm và sáng sớm.

Hôm nay, nhiều tỉnh Nam Bộ nắng nóng

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, thời tiết cũng ấm lên với nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, vùng núi có nơi 18-20 độ C; cao nhất từ 26-29 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa vài nơi; đêm có mưa rào và rải rác có dông. Sáng và đêm trời se lạnh.

Khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, bắt đầu giảm mưa, chỉ còn mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất không quá 21độ C; cao nhất không quá 30 độ C, một số nơi có khả năng trên 30 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mưa không còn trên diện rộng, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Tại khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất không quá 19 độ C; cao nhất không quá 32 độ C.

Tại Nam Bộ cũng có hình thái thời tiết tương tự với mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Thời tiết khá nắng nóng với nhiệt độ cao nhất là 34 độ C, thấp nhất là 24 độ C.

Tại Thủ đô Hà Nội, trời nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Thời tiết se lạnh về đêm và sáng với dao động nhiệt trong khoảng 21-29 độ C.

Tại TP.HCM, ngày nắng, chiều tối có khả năng có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất không quá 25 độ C, cao nhất không quá 33 độ C.

ANH DŨNG

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây