Công an đưa 3 sản phụ vượt lũ đi sinh con

Chủ nhật - 18/10/2020 15:49
Sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, Công an thị xã Ba Đồn đã kịp thời đưa 3 sản phụ vượt hơn 1km lũ chảy xiết để đưa đến bệnh viện trong điều kiện mưa lớn đang diễn ra.

Với lượng mưa lớn kéo dài kèm nước từ thượng nguồn đổ về kết hợp thủy triều dâng cao đã gây ngập lụt diện rộng ở 10 xã vùng Nam thuộc TX Ba Đồn, Quảng Bình trong đó có nhiều khu vực bị chia cắt không đi lại được.

Trong sáng ngày 18/10, nhận được thông tin có 3 sản phụ chuyển dạ cần đưa đến cơ sở y tế để sinh con, Công an xã Quảng Lộc và Công an xã Quảng Hòa (TX Ba Đồn, Quảng Bình) đã kịp thời báo cáo Công an TX Ba Đồn để hỗ trợ

Sau đó lực lượng Công an cơ sở đã dùng bè kịp thời đưa sản phụ vượt hơn 1km lũ đến Cầu Quảng Hải 2 ở đó xe của Công an TX. Ba Đồn và xe của Bệnh viện chờ sẵn để đưa các sản phụ đến Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình sinh con kịp thời.

Lực lượng Công an TX. Ba Đồn đã kịp thời đưa 3 sản phụ vượt lũ đến bệnh viện an toàn.

Được biết các sản phụ có tên là Đinh Thị Tương (SN 1989, trú tại xã Quảng Lộc), Hoàng Thị Vân (SN 1993) và Nguyễn Thị Phương (SN 1994), đều trú tại xã Quảng Hòa, TX Ba Đồn, Quảng Bình.

Hiện tại, Công an các xã vùng Nam, thị xã Ba Đồn đang ứng trực 100% quân số và sẵn sàng tiếp ứng, giúp đỡ người dân tại các vùng xung yếu, sẵn sàng giúp nhân dân trong mưa lũ.

Trần Tuấn - Hoa Quang

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây