Bộ GD&ĐT chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày báo chí

Thứ năm - 14/06/2018 17:48
Chiều ngày 14-6, Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

Đoàn công tác của Bộ bao gồm ông Nguyễn Xuân Anh Việt - Giám đốc trung tâm truyền thông giáo dục, ông Hà Hữu Phúc - cố vấn truyền thông, ông Hồ Như Duyến - phụ trách truyền thông phía Nam đã gửi lời chúc mừng cũng như chia sẻ niềm vui với Ban Biên tập cùng tập thể PV, CB, CNV của báo.

Đại diện đoàn công tác Bộ GD&ĐT tới chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. ẢNH: NQ

Thay mặt Bộ, ông Phúc gửi lời cảm ơn tới báo trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành với Bộ GD&ĐT trong việc truyền đạt thông tin giáo dục tới người dân trong cả nước.

“Trong thời gian, Bộ sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ quan báo – đài. Chúng tôi cần sự ủng hộ rất lớn của báo chí để có thể truyền tải những thông tin, đặc biệt những sự thay đổi về chính sách trong quá trình đổi mới để định hướng dư luận”, ông Phúc nhấn mạnh.

Đại diện báo Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập báo, cảm ơn và bày tỏ hy vọng thời gian tới Bộ GD&ĐT sẽ phối hợp tốt hơn với báo, phát huy mối quan hệ tốt đẹp.

THỤC ĐOAN

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây