Bế mạc Hội báo Toàn quốc năm 2019

Chủ nhật - 17/03/2019 18:47

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Hội Báo Toàn quốc 2019, với chủ đề “ Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” đã chính thức bế mạc chiều 17/3.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức và Hội đồng giải thưởng đã chấm và trao 6 loại giải: giải gian trưng bày đẹp, giải bìa báo Tết đẹp, giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu, giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí; giải chương trình phát thanh và truyền hình Tết ấn tượng và giải giao diện báo điện tử đẹp. Trong đó, Thông tấn xã Việt Nam giành được nhiều giải thưởng: Gian trưng bày giải A; Trung tâm Truyền hình Thông tấn được nhận giải Truyền hình ấn tượng Tết cho chương trình “Hạnh phúc trọn vẹn”; báo Việt Nam Plus được trao giải giao diện điện thoại đẹp, nhà báo Hoàng Minh Nguyệt – giải B báo in môi trường và biến đổi khí hậu, nhà báo Võ Mạnh Hùng và Hoàng Văn Chiên đạt giải C báo điện tử môi trường với loạt bài Mega story; Bìa báo Tin tức đạt giải C.

Hội báo Toàn quốc 2019 với 76 khu vực trưng bày đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 200 đơn vị, bao gồm các cơ quan báo chí, các cấp hội nhà báo từ trung ương đến địa phươg, các cơ sở đào tạo báo chí, 8 cụm hội nhà báo các tỉnh thành phố và 9 hội nhà báo địa phương có gian trưng bày riêng.

Đây là sự kiện văn hóa báo chí lớn nhất của giới báo chí cả nước được tổ chức hằng năm. Hội báo đã vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến thăm các gian trưng bày, động viên các đơn vị tham dự Hội báo, những người làm báo.

Hội báo Toàn quốc năm 2019 đã để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc trong lòng những người làm báo và công chúng báo chí trong cả nước. Toàn bộ ấn phẩm tham dự Hội báo sẽ được gửi tặng các chiến sĩ Bộ đội Hải quân và Bộ đội biên phòng.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây