Báo Pháp luật Việt Nam đạt 2 giải thưởng tại Hội báo toàn quốc 2019

Chủ nhật - 17/03/2019 18:47
Chiều 17/3, sau ba ngày diễn ra sôi nổi tại Bảo tàng Hà Nội, Hội Báo toàn quốc 2019 đã kết thúc thành công.

Tới dự lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2019 có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; cùng đại diện các bộ, ngành, thành phố Hà Nội và đông đảo đại diện các cơ quan báo chí.

Hàng nghìn phóng viên, nhà báo tham gia lễ bế mạc.

Phát biểu tại lễ bế mạc Hội báo, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng BTC Hội báo khẳng định: "Sau 3 ngày diễn ra hào hứng, sôi nổi, Hội Báo toàn quốc năm 2019 đã thành công rất tốt đẹp.

Hội báo toàn quốc năm 2019 có quy mô và tầm vóc lớn hơn những năm trước, trưng bày các sản phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ kỹ thuật báo chí hiện đại, công tác đào báo chí".

Ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam phát biểu lễ bế mạc.

Cũng theo ông Hồ Quang Lợi, Hội báo toàn quốc năm 2019 đã khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam, thể hiện trách nhiệm vẻ vang nhưng rất nặng nề của của báo chí đối với đất nước, nhân dân, đồng thời phản ánh sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ tận tình và hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương, sự gắn bó mật thiết giữa những người làm báo và công chúng báo chí, sự đóng góp tích cực của các tổ chức, đơn vị đối với sự lớn mạnh của báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhà báo Phạm Quốc Cường, Tổng thư ký tòa soạn Pháp luật Plus (báo Pháp luật Việt Nam) nhận Giải bìa báo tết đẹp.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 6 loại giải: “Giải gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”, “Giải bìa báo Tết đẹp”, “Giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu”, “Giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí”, “Giải chương trình phát thanh và truyền hình Tết ấn tượng”; “Giải giao diện báo điện tử đẹp” cho các tập thể, cá nhân.

Tổng thư ký tòa soạn Phạm Quốc Cường nhận "Giải gian trưng bày ấn tượng".

Tham dự Hội Báo năm nay, báo Pháp luật Việt Nam có gian trưng bày được đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo. Gian trưng bày của báo Pháp luật Việt Nam mang đậm dấu ấn riêng, giới thiệu đến bạn đọc các ấn phẩm và chuyên trang của báo.

Gian trưng bày của báo Pháp luật Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc thăm quan.

Với gian hàng đẹp mắt và ấn tượng báo Pháp luật Việt Nam đạt được giải “Giải gian trưng bày ấn tượng”. Bên cạnh đó báo Pháp luật Viêt Nam còn đạt được “Giải bìa báo Tết đẹp”.

Cũng tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao tặng các ấn phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo cho lực lượng hải quân, bộ đội biên phòng.

Phương Nhi

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây