Hay Việt - Series phim ngắn hài, Video clip hài hay và Hot nhất

https://www.hayviet.net:443


Bảng tổng sắp huy chương Olympic ngày 27/7: Đua tranh quyết liệt

Kết thúc ngày thi đấu 27/7, đoàn thể thao chủ nhà Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương, dù có thời điểm họ để cho đoàn Mỹ và Trung Quốc vượt qua.

Tuyển bóng mềm nữ giúp Nhật Bản giữ ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo 2020. (Nguồn: Reuters)

Ngày thi đấu thứ tư tại Olympic Tokyo 2020 đã khép lại với màn đua tranh quyết liệt của các đoàn thể thao trong nhóm dẫn đầu.

Kết thúc ngày thi đấu 27/7, đoàn thể thao chủ nhà Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương, dù có thời điểm họ để cho đoàn Mỹ và Trung Quốc vượt qua.

Đoàn Nhật Bản đã có thêm 2 tấm huy chương Vàng trong ngày hôm nay ở các môn Judo (Takanori Nagase) và đội tuyển bóng mềm nữ.

Với thành tích này, đoàn thể thao Nhật Bản đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 10 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng.

Đoàn thể thao Trung Quốc có thêm 3 huy chương Vàng, nhưng chừng đó là chưa đủ để họ vượt qua đoàn thể thao Mỹ (có thêm 2 huy chương Vàng).

Tính đến thời điểm này, đoàn Mỹ đã có 9 huy chương Vàng, 8 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng, chỉ hơn Trung Quốc về số huy chương Bạc và Đồng.

Đoàn thể theo Ủy ban Olympic Nga (ROC) duy trì vị trí thứ 3 với 7 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng.

Vị trí thứ 5 thuộc về Vương quốc Anh (4 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng, tiếp đến là Hàn Quốc (3, 2, 5), Australia (3, 1, 5), Canada (2, 3, 3), Pháp (2, 2, 3), Đức (2, 0, 3)...

Tại Olympic Tokyo 2020, tổng cộng đã có 56 đoàn thể thao tham dự đã giành được huy chương.

Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam cũng tranh tài nhưng không giành được kết quả tốt nhất.

Ở hạng cân 59kg nữ môn cử tạ, Nguyễn Thị Duyên chỉ xếp ở vị trí thứ 5 sau khi đạt mức tổng cử 208kg (95kg cử giật và 113kg cử đẩy).

Trong khi đó, ở đường đua xanh 800m bơi tự do, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã thi đấu tốt và về thứ nhì ở đợt bơi thứ 2.

Tuy nhiên, thành tích 7 phút 54 giây 16, Nguyễn Huy Hoàng đã không thể vượt qua các đối thủ được đánh giá cao hơn để có thể góp mặt ở chung kết.

Tốp 10 đoàn thể thao có thành tích tốt nhất Olympic 2020, tính hết ngày 27/7.

Huy Khánh (Vietnam+)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Nguồn tin: Từ nhiều nguồn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây