Hay Việt - Series phim ngắn hài, Video clip hài hay và Hot nhất

https://www.hayviet.net:443


Đây là 10 smartphone Xiaomi được lên đời Android Pie

Sẽ có hai thành viên được lên đời vào cuối tháng 3, trong khi năm sản phẩm khác vào tháng 6, trong khi ba sản phẩm còn lại nằm trong kế hoạch.

Xiaomi được biến đến là công ty thường xuyên chăm sóc smartphone của mình và đẩy các bản cập nhật phần mềm cho tất cả loại thiết bị. Chính vì vậy, thông tin mới nhất từ các điễn đàn MIUI tiết lộ 10 điện thoại Xiaomi sẽ được lên đời Android Pie trong thời gian tới sẽ không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Sẽ có nhiều smartphone Xiaomi chuẩn bị được lên đời Android Pie.

Trong thông tin rò rỉ, bản beta của Android Pie sẽ đến với người dùng hai mẫu smartphone Xiaomi vào cuối tháng này trên phạm vi toàn cầu. Sau đó, năm sản phẩm sẽ nhận bản cập nhật vào tháng 6, trong khi ba sản phẩm còn lại chưa có khung thời gian mà chỉ biết đang được phát triển.

May mắn cho tất cả các chủ sở hữu Xiaomi, danh sách này có thể áp dụng cho các thiết bị cả trên ROM MIUI Trung Quốc lẫn toàn cầu. Khi bản beta đã sẵn sàng để thử nghiệm công khai, công ty dự kiến sẽ công bố nó trên các diễn đàn và trong ứng dụng của mình.

Một quản trị viên của diễn đàn thảo luận rằng danh sách này chưa hoàn tất, có nghĩa là Xiaomi hoàn toàn có thể thêm vào những sản phảm khác đang chạy Oreo một khi nó có thể đáp ứng yêu cầu. Mọi thứ sẽ được Xiaomi đăng trong bài đăng chính thức của mình.

Danh sách và lịch trình cập nhật.

Theo các đánh giá ban đầu về phiên bản Android Pie trên một smartphone Xiaomi, nó mang đến các tính năng như chế độ picture-in-picture, API cho mật khẩu, thanh trượt âm lượng, bong bóng thông báo… nhưng vẫn dựa vào MIUI cũ.

Như Quỳnh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Nguồn tin: Từ nhiều nguồn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây