Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh lừa dối người tiêu dùng

Thứ bảy - 21/11/2020 09:49
Cục An toàn thực phẩm thông báo người tiêu dùng không nên mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh trên các trang mạng.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, thời gian qua trên một số website: http://www.suckhoe24h-vn.online , https://sieuthisongkhoe.com , https://www.mocthanhxuongkhop.com/ , https://www.healcentral.org đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh vi phạm: Quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; Quảng cáo sử dụng hình ảnh, uy tín của nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

Website quảng cáo sai phạm

Được biết, Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty TNHH HBG, địa chỉ: tầng 02, tòa nhà Thăng Long tower, 98 A Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Quá trình hậu kiểm, Công ty, không thừa nhận các website nêu trên là của Công ty TNHH HBG, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp Mộc Thanh quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên.

Xuân Thành

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây