Những thủ tục giải quyết trong ngày tại phường Phước Long B, TP Thủ Đức

Thứ sáu - 13/05/2022 09:48
Từ 15-5 đến 15-6, một số thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết tại UBND phường Phước Long B, TP Thủ Đức sẽ được giải quyết trong ngày.
 

UUBND phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM vừa có thông báo đến người dân về việc một số thủ tục hành chính sẽ được giải quyết ngay trong ngày từ 15-5 đến 15-6.

Thông báo của UBND phường Phước Long B. Ảnh: TS

Theo đó, các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết tại UBND phường trong ngày gồm cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với trường hợp cư trú ổn định tại địa phương, không cần xác minh); cấp bản sao trích lục hộ tịch.

Thủ tục chứng thực chữ ký trong các giấy tờ, văn bản (áp dụng cho cả trường hợp chứng thực điểm chỉ và trường hợp người yêu cầu chứng thực không thể ký, không thể điểm chỉ được); Đăng ký khai tử và khai báo tạm trú cho người nước ngoài cư trú tại TP.HCM bằng phiếu khai báo tạm trú tại công an phường.

Theo UBND phường Phước Long B, việc thực hiện giải quyết các thủ tục trong ngày này sẽ kéo dài trong một tháng. Việc này nhằm thực hiện tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày”.

TỰ SANG

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây