Khánh Hòa: Bí thư xã Vạn Thạnh bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

Thứ bảy - 16/03/2019 18:48
Ông Nguyễn Thanh Nam được kết luận là chưa thực hiện đúng quy định về công khai tài sản và cho thuê đất công không đúng quy định.

Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc kỷ luật đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Thanh Nam- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh. Ông Nam bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Trước đó, những vi phạm của ông Nguyễn Thanh Nam được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa chỉ ra cụ thể như chưa thực hiện đúng quy định về công khai tài sản; chưa thực hiện đầy đủ Quy chế làm việc của Đảng ủy và UBND xã; cho thuê đất ở Điệp Sơn đối với 2 doanh nghiệp không đúng nội dung chỉ đạo của UBND huyện.

Ông Nguyễn Thanh Nam không kê khai tài sản về ô tô do một người mang quốc tịch nước ngoài ủy quyền, chiếm giữ 48 triệu đồng tiền thanh lý 2 hợp đồng thuê mặt bằng tại thôn Điệp Sơn.

Ông Nguyễn Thanh Nam.

Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ, ông Nguyễn Thanh Nam còn để xảy ra tình trạng một số hộ lấn chiếm đất san ủi làm ao đìa nuôi trồng thủy sản, xây dựng nhà ở, trồng cây trái phép; cho thuê đất không đúng thẩm quyền; không kiểm tra phát hiện, ngăn chặn kịp thời đối với những trường hợp chặt phát cây, bụi với diện tích lớn để lấn chiếm đất công.

Ông Nam cũng để xảy ra sai sót trong việc duyệt hỗ trợ đối với 88 trường hợp nuôi trồng thủy sản thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra, để vợ nhận 1 tỷ đồng từ 2 cá nhân khi giao dịch thành công việc nhận chuyển nhượng khu nghỉ dưỡng trên địa bàn xã Vạn Thạnh.

Ông Võ Hoàn Hải, Bí thư Huyện ủy huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết trước đó đã tạm thời điều ông Nam về làm chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy để chờ kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy/..

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây