Hải quan Quảng Ninh phát hiện đối tượng vận chuyển hơn nửa tỷ đồng không khai báo

Thứ năm - 17/05/2018 22:46
Lực lượng Hải quan Quảng Ninh vừa phát hiện đối tượng vận chuyển hơn nửa tỷ đồng qua biên giới không khai báo.

Đối tượng Hoàng Ngọc Nga cùng hơn nửa tỷ đồng tại cơ quan Hải quan.

Ngày 16/5, tại khu vực cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Tổ công tác Hải quan gồm: Chi cục Hải quan của khẩu Móng Cái và Đội Kiểm soát Hải quan số 1 trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực cửa khẩu quốc tế Móng Cái phát hiện một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn khi nhập cảnh từ Đông Hưng (Trung Quốc) vào Móng Cái (Việt Nam).

Tại trụ sở Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái người phụ nữ khai nhận tên là Hoàng Ngọc Nga, sinh năm 1978 (trú tại Bình Lộc, Lạng Sơn). Tại đậy, Hoàng Thị Nga đã tự giác tháo toàn bộ tang vật cất giấu trong người để lên bàn làm việc.

Hoàng Ngọc Nga thừa nhận đã giấu 3 cọc tiền, mệnh giá 500.000 đồng; 17 cọc tiền, mệnh giá 200.000 đồng vào xung quanh cạp quần và mặc áo chống nắng bên ngoài; 8 cọc tiền, mệnh giá 100.000 đồng trong chiếc túi ni lông có hoa văn màu đen trắng; 3 cọc tiền mệnh giá 50.000 đồng để trong túi xách tay màu xanh thẫm. Tổng số tiền trên là 594 triệu đồng.

Hoàng Ngọc Nga khai nhận toàn bộ có tiền bị bắt giữ là tiền Việt Nam thật được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái và không làm thủ tục khai báo với cơ quan Hải quan.

Hiện lực lượng Hải quan đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Quang Hùng

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây