Hà Tĩnh: Cách chức Giám đốc TT Văn Hóa vì đánh nữ nhân viên nhập viện

Thứ bảy - 13/10/2018 06:47
Ông Trần Ngọc Châu - Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT&DL Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa bị cách chức vì đã đánh một nữ nhân viên khiến người này nhập viện điều trị.

Ngày 13/10, thông tin từ UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật cách chức Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT&DL đối với ông Trần Ngọc Châu vì đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên.

Trung tâm văn hóa Thị xã Hồng Lĩnh

Theo quyết định, ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT&DL đã vi phạm pháp luật cán bộ, công chức, viên chức, quy định trách nhiệm nêu gương người đứng đầu; có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên, làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức Đảng và ngành văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, gây dư luận không tốt về hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Trước đó, như đã phản ánh, chiều 24/7, do mâu thuẫn cá nhân, ông Châu đã đánh một nữ viên chức 34 tuổi đang làm việc tại Trung tâm Văn hóa thị xã khiến chị này phải tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh điều trị.

Nổ ga ở chung cư 12 tầng, hàng trăm người hoảng loạn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây