Đột kích cơ sở massage giá 5 triệu đồng có 5 nữ phục vụ, bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách

Thứ năm - 22/08/2019 13:47
Ập vào kiểm tra một cơ sở massage trên đường Trường Sa (TP.HCM), công an phát hiện 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Tối 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đơn vị đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách.

Trước đó vào chiều cùng ngày, Công an quận Phú Nhuận kiểm tra hành chính cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa, quận Phú Nhuận.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng VIP ở tầng ba có 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Bắt quả tang nhân viên massage kích dục cho khách ở TP.HCM.

Khi bị lập biên bản, 2 nữ nhân viên này thừa nhận kích dục cho khách để lấy tiền bo.

Làm việc với công an, quản lý cơ sở trên thừa nhận cung cấp dịch vụ massage kích dục cho khách nam giới với nhiều giá vé khác nhau.

Trong đó, giá vé thấp nhất là 500.000 đồng/lần và cao nhất là vé "vua đặc biệt" với giá 5 triệu đồng/lần. Ngoài tiền giá vé ban đầu, khách còn phải bo nhân viên với số tiền tối thiểu bằng giá vé.

Trong trường hợp khách yêu cầu gói dịch vụ có giá 5 triệu đồng sẽ có 5 nhân viên nữ phục vụ cùng lúc đi kèm với đó là khoảng tiền bo tối thiểu 1 triệu đồng/nhân viên.

Cơ sở massage này từng bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu.

Cơ sở massage này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Công an quận Phú Nhuận cho biết, cơ sở này đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu.

Mới đây nhất, cơ sở này thay đổi chủ kinh doanh vào ngày 11/6. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

SONG NGƯ

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây