Chết lặng với lời khai của thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Thứ năm - 18/04/2019 19:48
Sau tố cáo của phụ huynh một trường tiểu học ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) và trình báo của Nhà trường, thầy giáo bị tố dâm ô học trò đã khai nhận hành vi trước Cơ quan Điều tra (CQĐT) Công an huyện Hàm Tân.

Ngày 18/4, nguồn tin của Bảo vệ pháp luật cho biết, qua xác minh của Cơ quan điều tra ông L.M.H., giáo viên dạy các môn phụ (thủ công, đạo đức, âm nhạc, mỹ thuật) của một trường tiểu học thuộc xã Tân Xuân thừa nhận, vào các tiết dạy cho các lớp 1A và 2A, ông H. đã nhiều lần có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của một số em học sinh nữ.

Cụ thể, vào sáng thứ Năm, ngày 3/1, ông H. dạy tiết đạo đức cho lớp 2..., trong lúc các em viết bài, ông H. lấy ghế ngồi gần em N., sinh năm 2012 và dùng tay phải sờ vào vùng kín của em này. Chưa dừng lại, ông H. tiếp tục ngồi gần và có hành vi tương tự với em H., cùng sinh năm 2012.

Đến thứ Năm tuần kế tiếp, ông H. tiếp tục tái diễn có hành vi với 2 em H.H.N. và N.G.H.

Thầy L.M.H. khai nhận đã nhiều lần có hành vi dâm ô với 5 học sinh tiểu học.

Vào sáng thứ Sáu, ngày 4/1, khi dạy tiết thủ công cho lớp 1..., ông ta tiếp tục có hành vi dâm ô với 2 em nữ. Ông H. thừa nhận đã 7 lần có hành vi dâm ô với em A. vào các ngày thứ Sáu tuần tiếp theo...

Trước đó, ngày 12/4, một phụ huynh đã có đơn tố cáo đến nhà trường việc thầy L.M.H. có hành vi dâm ô con gái họ.

Sau khi nhận đơn, trường tiểu học đã làm việc với thầy giáo H. Ông H. đã thừa nhận có hành vi dâm ô với 5 em học sinh lớp 1 và 2.

Ngày 16/4, Trường tiểu học đã trình báo sự việc với CQĐT và giao nộp các tài liệu liên quan.

Ngày 17/4, sau khi tiếp nhận nguồn tin, CQĐT Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y đối với 5 em học sinh nêu trên; đồng thời tiến hành lấy lời khai ông L.M.H. để làm rõ vụ việc.

Văn Nguyễn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây