Xuất hiện nước hoa có mùi xăng cho người đi ôtô điện

Thứ ba - 20/07/2021 20:45
Mach-Eau là tên loại nước hoa đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng xe điện nhưng yêu thích mùi hương đặc trưng của động cơ xăng.

Ford châu Âu vừa giới thiệu dòng nước hoa với hương thơm giống như mùi của xăng. Đây là trang bị nhắm đến những khách hàng sử dụng mẫu xe điện Mustang Mach-E GT nhưng vẫn thích mùi hương quen thuộc của ôtô chạy xăng.

Theo hãng xe Mỹ, thời điểm hoàn hảo nhất để sử dụng loại nước hoa mang tên Mach-Eau này là khi chiếc Mustang Mach-E GT được cắm sạc. Điều này sẽ giúp người lái xe điện được gợi nhớ lại thói quen cũ từng có khi đến các trạm xăng dầu để tiếp nhiên liệu.

Sản phẩm này ra đời đến từ kết quả khảo sát của Ford thực hiện với khách hàng. Theo đó, có đến 1/5 người lái cho biết mùi xăng là thứ họ nhớ nhất khi đổi sang dùng xe điện. Ngoài ra, có 70% số người được hỏi trả lời họ sẽ nhớ mùi xăng ở một mức độ nhất định.

Việc chế tạo được Mach-Eau không đơn thuần là sử dụng xăng, thay vào đó Ford đã hợp tác với công ty nước hoa Olfiction.

Bên cạnh mùi hương chủ đạo gợi nhớ đến xăng, Mach-Eau còn phảng phất các “hình ảnh” khác liên quan đến ôtô dùng động cơ đốt trong. Các thành phần được tiết lộ có gừng xanh, hoa oải hương, phong lữ và gỗ đàn hương để tạo mùi hương như kim loại, khói và cao su.

Dòng nước hoa Mach-Eau của Ford hiện chưa có giá bán chính thức, thời điểm được tung ra thị trường cũng chưa được xác nhận.

Hoàng Phạm

Ảnh: Ford

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây