Nissan Việt Nam triệu hồi 604 chiếc Navara do lỗi ổ khóa cơ

Thứ năm - 13/06/2019 19:45
Sau khi báo cáo với Cục Đăng kiểm Việt Nam, Nissan Việt Nam đã phát đi thông báo triệu hồi 604 chiếc bán tải Navara với lỗi liên quan tới lỗi ổ khóa có nguy cơ gây chết máy khi xe đi vào đường xóc, gồ ghề.

Phiên bản EL của dòng bán tải Nissan Navara

Cụ thể 604 chiếc Navara (587 chiếc Navarava EL và 17 chiếc Navara SL) được sản xuất tại Thái Lan trong khoảng thời gian từ 25/4/2017 đến 25/7/2017 đã nằm trong diện triệu hồi mới nhất của Nissan Việt Nam về lỗi ổ khóa cơ.

Theo thông tin từ Nissan Việt Nam, trên các xe thuộc diện triệu hồi lần này, do lò xo bên trong của công tắc ổ khóa không đủ độ cứng và hỏng hóc qua quá trình sử dụng ổ khóa. Điều này dẫn đến nguy cơ xoay chìa từ vị trí On về ACC hoặc khoảng giữa ACC/LOCK, khiến động cơ dừng đột ngột, qua đó tăng nguy hiểm cho người vận hành xe cũng như các xe đang tham gia giao thông xugn quanh. Trường hợp này còn trở nên dễ xảy ra hơn khi người sử dụng treo thêm phụ kiện vào chìa khóa xe và xe chạy trên các địa hình gồ ghề.

Nissan Việt Nam khuyến cáo khách hàng có xe nằm trong diện triệu hồi cần mang xe tới các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Nissan Việt Nam trên toàn quốc để thực hiện việc kiểm tra và thay thế công tắc ổ khóa nếu cần.

Quá trình kiểm tra và thay thế dự kiến sẽ mất khoảng 30 phút và mọi chi phí sẽ do Nissan Việt Nam chịu trách nhiệm. Dự kiến đợt triệu hồi này của Nissan Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 17/06/2019 đến hết ngày 17/06/2020.

Phạm Hương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây