Doanh số bán hàng BMW tăng mạnh trong tháng 4

Thứ năm - 17/05/2018 16:45
Theo thông tin từ trang JustAuto, các thương hiệu BMW, Mini và Rolls-Royce của tập đoàn BMW Group đã đẩy mạnh doanh số bán hàng trong tháng 4 tăng 1,2% so với cùng kỳ năm ngoái lên 194.889 chiếc trên toàn thế giới. Số lượng được bán ra hàng năm tăng 2,5% là 799.520 chiếc.

Giám đốc thương hiệu BMW, đồng thời là cựu giám đốc tiếp thị của Philips- Pieter Nota đã phát biểu rằng: “Hiện nay hơn một phần tư số lượng xe đang có mặt trên khắp mọi nẻo đường thế giới là của BMW Group”. Ông cũng chia sẻ thêm: “Doanh số bán hàng kết hợp của BMW, BMW iPerformance và các xe Mini tăng 52% trong tháng 4 (9.831 chiếc), nâng tổng số lượng ô tô của BMW được bán ra lên tới 250.000 chiếc”.

Doanh số bán hàng của BMW tăng đột biến

Trong bốn tháng đầu năm, doanh số bán đã tăng 41,7%, sự tăng trưởng này ở cả thị trường Mỹ, Anh và Trung Quốc. Thị trường Trung Quốc tăng trưởng nhanh như vậy là nhờ thành công của đợt ra mắt mẫu xe BMW 5 Series. Trong tháng 4, các loại ô tô chiếm 5% doanh số của tập đoàn BMW trên toàn cầu, mặc dù con số này có thể cao hơn ở một số thị tường nhất định.

Cũng trong 4 tháng đầu, doanh số bán hàng của thương hiệu Mini tăng 2,8% (113.704 chiếc). Còn ở thương hiệu Rolls-Royce , các nhà sản xuất vẫn chưa phá vỡ được con số doanh thu trước đó.

Anh Thư

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây