Bảng giá lăn bánh mua 2019 Honda Vision Smartkey mới nhất

Thứ bảy - 13/10/2018 16:45
2019 Honda Vision Smartkey đã chính thức về các đại lý bán lẻ, có giá lăn bánh khi đã tính đủ các phí lên tới cao nhất hơn 35 triệu VNĐ.

2019 Honda Vision Smartkey được áp dụng cho phiên bản Cao cấp và Đặc biệt của gia đình xe ga 2019 Honda Vision. Với trang bị Smartkey, Vision giờ đây có những tích ích cao cho người sử dụng.

2019 Honda Vision Smartkey màu xanh lam.

Lí do vì Smartkey có khả năng chống trộm tối ưu so với chìa khóa truyền thống. Chìa khóa lại có thể điều khiển từ xa bằng FOB, trong khi thiết kế thời trang, nhỏ gọn với núm xoay tinh tế.

Đèn pha xe.

2019 Honda Vision Smartkey phiên bản Đặc biệt có giá bán lẻ đề xuất 31,99 triệu VNĐ, trong khi phiên bản Cao cấp có giá bán lẻ đề xuất 30,79 triệu VNĐ.

Trắng ngà.

Tính giá trọn gói bao gồm các lệ phí (trước bạ, biển số, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc), 2019 Honda Vision Smartkey có giá cao nhất lên đến hơn 35 triệu VNĐ.

Trắng đen.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng 2019 Honda Vision Smartkey tại các đại lý thường bị đẩy giá bán thực lên cao hơn giá đề xuất. Cho nên bảng giá lăn bánh trọn gói có thể vì thế sẽ tăng lên.

Cụm chìa khóa smartkey.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, dưới đây chúng tôi cập nhật bảng giá lăn bánh khi mua 2019 Honda Vision Smarkey mới.

Để vừa được mũ bảo hiểm trùm đầu.

Bảng giá lăn bánh tính theo khu vực nông thôn, thành thị (các thành phố trực thuộc trung ương hoặc thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi UBND tỉnh đóng trụ sở) và các khu vực khác như sau:

*Lưu ý: Giá lăn bánh ở trên được tính dựa trên giá đề xuất (đã bao gồm VAT), giá thực tế tại đại lý có thể chênh cao hơn giá đề xuất.

Văn Biên

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây