Thanh Hóa: Khởi tranh Giải võ thuật cổ truyền lần thứ IV - Cúp Vinaphone

Chủ nhật - 18/10/2020 00:48
Sáng 18/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Giải võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV – Cúp Vinaphone năm 2020.

Tham dự giải có hơn 500 vận động viên của 33 câu lạc bộ võ thuật cổ truyền đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Các vận động viên thi đấu biểu diễn tại giải đấu

Các vận động viên tranh tài ở 20 nội dung của phần thi đấu biểu diễn quyền cá nhân, tập thể, đồng diễn thuộc các nhóm tuổi từ 7 đến 22; 3 nội dung đối luyện dành cho nam, nữ và các hạng cân đối kháng.

Giải võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV - Cúp Vinaphone năm 2020 là giải đấu truyền thống được tổ chức hằng năm, góp phần gìn giữ môn thể thao thượng võ của dân tộc, cũng như góp phần thúc đẩy phong trào võ thuật cổ truyền trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua giải đấu, Liên đoàn võ thuật cổ truyền Thanh Hóa sẽ tuyển chọn những gương mặt xuất sắc chuẩn bị tham gia các giải đấu quốc gia sắp tới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp giải được sự đồng hành, tài trợ của Vinaphone – Chi nhánh Thanh Hóa.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao huy chương, chứng nhận và phần thưởng cho các vận động viên và các câu lạc bộ giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu. Tổng số bộ huy chương của giải là 33 bộ.

MỘC MIÊN

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây