'Tàu tốc hành' trở thành đại sứ du lịch của Thụy Sĩ

Thứ tư - 07/04/2021 17:49
Tay vợt cựu số 1 thế giới – Roger Federer chính thức trở thành đại sứ du lịch của quê hương mình.

Theo đó, “Tàu tốc hành” người Thụy Sĩ quyết định đóng góp cho quê hương bằng một hành động thiết thực khi trở thành đại sứ du lịch của đất nước này.

Federer đã hợp tác với Swiss Tourism, tổ chức du lịch quốc gia Thụy Sĩ. Anh sẽ đảm nhận vai trò đại sứ du lịch cho quốc gia Trung Âu này trong nhiều năm tới.

Với hình ảnh được gây dựng tốt đẹp trong suốt sự nghiệp của mình đã giúp cho Federer quảng bá được hình ảnh quê hương Thụy Sĩ của mình, và với quyết định này, “Tàu tốc hành” sẽ thêm 1 lần nữa đóng góp cho du lịch của nước nhà.

Federer và Swiss Tourism sẽ phát triển các sáng kiến để quảng bá du lịch Thụy Sĩ trên toàn thế giới với mục tiêu hàng đầu là thu hút thêm khách du lịch đến với đất nước này tham quan và khám phá vẻ đẹp tự nhiên.

"Tôi luôn có cảm giác được đại diện cho Thụy Sĩ, mỗi khi đi thi đấu. Khi tôi giành danh hiệu, tôi luôn có lá cờ Thụy Sĩ bên cạnh. Tôi tự hào vì điều này và tôi luôn muốn làm gì đó cho quê hương, ngay cả khi sau này nghỉ thi đấu”, Federer chia sẻ.

Sau khi nghỉ thi đấu hơn 1 năm đề điều trị chấn thương, Federer đang rất tích cực chuẩn bị để bước vào giải Grand Slam thứ 2 trong năm trên mặt sân đất nện là Roland Garros 2021 được diễn ra tại Pháp vào đầu tháng 5 tới.

Linh San

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây