Olympic Tokyo 2020: Vận động viên Việt Nam tích cực tập luyện trong buổi tập đầu tiên

Thứ ba - 20/07/2021 19:48
Hôm nay, 20-7, hầu hết vận động viên Đoàn thể thao Việt Nam đã làm quen với nhà thi đấu, cũng như nơi tranh tài tại Olympic Tokyo 2020.

Trong buổi tập luyện đầu tiên tại Làng vận động viên Olympic, không khí tập luyện của các vận động viên Việt Nam diễn ra nhộn nhịp ở tất cả các môn.

Buổi sáng, hai kình ngư Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Ánh Viên đã có mặt tại hồ bơi thuộc Olympic Tokyo 2020 để tập luyện làm quen. Đây là buổi làm quen đầu tiên của đội tuyển bơi Việt Nam và các kình ngư dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hoàng Quốc Huy. Sau bài khởi động, hai kình ngư đã xuống nước tập luyện.

Tận dụng mọi khoảng trống trong Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020, các võ sĩ boxing Nguyễn Văn Đương và Nguyễn Thị Tâm, chân chạy 400m rào nữ Quách Thị Lan tranh thủ tập luyện ngay tại chỗ...

Tuy nhiên, trước thông tin có 4 vận động viên các đoàn khác nhiễm Covid-19 được phát hiện ngay trong Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020, mọi thành viên Đoàn thể thao Việt Nam lại càng phải cẩn trọng. Tay vợt Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Hoàng Xuân Vinh đều đeo khẩu trang trong lúc tập luyện.

Trong buổi chiều, hai cung thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ và Đỗ Thị Ánh Nguyệt bước vào buổi tập đầu tiên. Đây là hai vận động viên đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài tại Olympic Tokyo 2020, khi dự vòng xếp hạng cung một dây cá nhân sáng 23-7.

Tất cả 18 vận động viên thi đấu ở 12 môn thi đang cùng hướng đến một mục tiêu chung, đem về thành tích tốt nhất cho Đoàn thể thao Việt Nam tại đấu trường Olympic.

Một số hình ảnh tập luyện của các vận động viên Việt Nam:

Tuyết Minh - Ảnh: Thu Sâm

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây