Năng động tự tin với tinh thần thể thao rực lửa

Chủ nhật - 17/03/2019 17:46
Trong khuôn khổ của Hội báo toàn quốc 2019, Hội thao của các đoàn viên thanh niên đến từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Hà Nội đã đem lại không khí sôi động, rộn ràng cho Hội báo.

Hội thao diễn ra giữa các Đoàn thanh niên Học viện báo chí và Tuyên truyền, Đại Học Nội vụ, Cao đẳng du lịch, Học viện bưu chính viễn thông và Đoàn thanh niên đến từ Học viện Cảnh sát.

Các vận động viên đến từ các khối trường học viện, đại học tham dự Hội thao

Các vận động viên là sinh viên các trường rất háo hức thi đấu, mang lại thành tích tốt nhất cho trường mình, để từ đó tiếp tục khẳng định tinh thần, bản sắc của sinh viên - không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn năng động, tự tin với tinh thần thể thao rực lửa.

Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã diễn ra gay cấn đến phút cuối cùng. Kết quả, bằng tinh thần quyết tâm cùng với đó là những chiến thuật của mình Đoàn Thanh niên đến từ Học viện Cảnh sát đã giành chiến thắng trên 3 nội dung: Nhảy bao bố, đẩy gậy, kéo co. Đoàn thanh niên đến từ Học viện Bưu chính viễn thông giành giải nhất ở nội dung: Cướp cờ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao:

Minh Khuê

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây