Lạ lùng giải vô địch… tát tai quốc gia

Thứ năm - 17/05/2018 21:45
Hai má phù đỏ, mắt sưng húp và những vết ngón tay in hằn tím bầm trên mặt là hình ảnh chung của những người tham gia cuộc thi tát tai lần đầu tiên được tổ chức tại Nga.

Những VĐV cố tát thật mạnh và chịu đựng để trở thành "Vua tát tai" NgaCHỤP MÀN HÌNH

Theo RT, chỉ vì để trở thành “Vua tát tai” mà những người đàn ông lực lưỡng, mạnh mẽ ở Nga đã liên tục dùng hết sức lực để tát vào mặt nhau, cũng như gồng mình để cố chịu đựng những cái tát như trời giáng của đối phương trong “Giải vô địch tát tai quốc gia” vừa diễn ra ở Moscow. Cuộc thi vô tiền khoáng hậu này được tổ chức vào đầu tháng 5 thuộc khuôn khổ Liên hoan thể thao đa môn Sarychev Power Expo ở Moscow năm nay.

Xem những cuộc so tài lạ lùng ở Giải vô địch tát tai quốc gia Nga - Nguồn: YouTube

Cuộc thi do Kirill Sarychev - người đang nắm giữ kỷ lục thế giới về đẩy tạ, tổ chức tại Công viên Sokolniki Park và thu hút hàng chục vận động viên thể hình và nâng tạ tham gia. Họ sẵn sàng tát và nhận những cái tát rát mặt chỉ để đổi lấy khoản tiền thưởng ít ỏi.

Cuộc thi gồm nhiều vòng loại. Theo đó, từng cặp dùng tay tát vào má nhau cho đến khi 1 trong 2 người tuyên bố đầu hàng. Những người đăng ký chỉ được phép tham dự sau khi trải qua kiểm tra sức khỏe cho thấy họ đủ sức khỏe và sức mạnh để tham gia lễ hội thể thao… tàn bạo và lạ lùng này. Trong đó, Yuriy Kuzmin đến từ Nizhny Novgorod đã trở thành “tay tát” ngoan cường và chịu đựng giỏi nhất để giành giải quán quân và phần thưởng tiền mặt 25.000 rú (tương đương 9,2 triệu đồng).

Yuriy Kuzmin, nhà vô địch tát tai Nga năm 2018 CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi trở thành “Vua tát tai”, Kuzmin chia sẻ trên tài khoản xã hội cá nhân rằng: “Đó là một cuộc thi mà người chơi thật sự chơi thẳng tay. Tôi muốn cám ơn tất cả những người tham dự Giải vô địch tát tai Nga lần thứ nhất. Các bạn đã góp phần làm nên một chương trình tuyệt vời”. Vẫn chưa rõ liệu cuộc thi này có được tiếp tục tổ chức ở Nga hay không, nhưng xem ra khán giả vừa ái ngại với cuộc thi vừa có phần bạo lực này, vừa phấn khích khi chứng kiến những kẻ vạm vỡ thẳng tay tát vào mặt nhau.

Tây Nguyên

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây