Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Cửa Lò

Thứ sáu - 14/06/2019 22:47
Chiều nay (14/6), tại UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã diễn ra buổi họp chuẩn bị cho Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16.

Lãnh đạo Báo Thanh tra tham dự buổi họp

Tại buổi họp, các bên đã đi đến thống nhất Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại thị xã Cửa Lò dự kiến diễn ra vào 3 ngày 24, 25, 26/7/2019.

Dự kiến giải sẽ quy tụ các vận động viên cầu lông đến từ Thanh tra Chính phủ, thanh tra các bộ, ban, ngành cùng các đơn vị thanh tra trên toàn quốc.

Tại buổi họp, ông Trần Đăng Vinh, quyền Vụ trưởng phụ trách Báo Thanh tra, Trưởng ban Tổ chức Giải trân trọng cảm ơn UBND tỉnh Nghệ An, thị xã Cửa Lò cùng các đơn vị liên quan đã phối hợp cùng Báo Thanh tra chuẩn bị các nội dung để phục vụ tốt nhất cho giải đấu.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò Nguyễn Thị Dung: "Thị xã Cửa Lò vui mừng và nhiệt liệt chào đón các đoàn về tham dự Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16. Đây cũng là dịp để Cửa Lò quảng bá du lịch cho các đoàn trên toàn quốc tham gia giải đấu này".

"Đây là giải đấu lớn do Báo Thanh tra tổ chức, diễn ra thường niên và tạo sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích cho cán bộ công chức ngành Thanh tra trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên giải đấu tổ chức tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Ban Tổ chức mong muốn lãnh đạo địa phương đồng hành, phối hợp cùng Báo Thanh tra tổ chức giải đấu thành công tốt đẹp", ông Vinh nói.

Hiện, công tác tổ chức cho giải đã được Ban Tổ chức đi đến thống nhất. Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16 hứa hẹn sẽ đưa đến những trận cầu bắt mắt và kịch tính của các đội tham gia.

Hải Yến

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây