Du khách người Anh về nhất cuộc thi cuộc Mottainai Run 3 vòng hồ Gươm

Thứ sáu - 12/10/2018 23:46
Austin Vidal-Cocker (28 tuổi, Quốc tịch Anh) là người về đích đầu tiên trong cuộc thi Mottainai Run, giải chạy 3 vòng quanh Hồ Gươm.

Sáng nay, tại tượng đài Lý Thái Tổ, Báo PNVN tổ chức cuộc thi Mottainai Run. Đây là hoạt đông nằm trong Chương trình Mottainai được tổ chức tại Hà Nội ngày 13/10.

Sau phần khai mạc, các vận động viên bắt đầu cuộc thi Mottainai Run. Theo BTC, cuộc thi có 2 giải, giải chạy 3 vòng quanh hồ Gươm và chạy 1 vòng quanh Hồ Gươm.

Austin Vidal-Cocker người về Nhất Cuộc thi MottainaiGiải chạy 3 vòng quanh Hồ Gươm

Austin Vidal-Cocker (28 tuổi, Quốc tịch Anh) là người về đích đầu tiên trong cuộc thi Mottainai Run, giải chạy 3 vòng quanh Hồ Gươm.

Chia sẻ với PNVN, Austin Vidal- Cocker cho biết, anh đến với cuộc thi này rất bất ngờ. Theo đó, anh đến Việt Nam đi du lịch từ vài ngày trước. Sáng nay, anh chạy thể dục quanh Hồ Gươm như mọi ngày. Khi đến tượng đài Lý Thái Tổ thì thấy có cuộc thi Mottainai Run do báo PNVN tổ chức. Tò mò, cộng với không khí sôi động của cuộc thi nên anh đăng ký tham dự chạy 3 vòng.

Vận động viên người Anh Austin Vidal-Cocker (bên trái)

Theo quy định của BTC, mỗi vận động viên nước ngoài tham gia phải nộp lệ phí đăng ký là 100.000 đồng. Do đang đi thể dục nên anh không mang theo tiền để đăng ký. Một du khách người Nhật thấy Austin Vidal-Cocker rất thích cuộc thi nên đã tặng anh số tiền đăng ký cuộc thi Motainai Run. “Trước khi xuất phát, tôi cũng hồi hộp lắm. Bởi đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi tại Việt Nam. Tôi cũng không ngờ là mình lại là người về đich”, Austin Vidal-Cocker chia sẻ.

Nói về cảm giác khi là người đầu tiên về đích Austin Vidal-Cocker thốt lên “Tuyệt vời”.

Austin Vidal-Cocker cho biết ở quê hương Anh Quốc cũng có những cuộc thi như Báo PNVN tổ chức. Tuy nhiên, không khí không sôi động như hôm nay. “Tôi mong chờ đến ngày về quê để kể lại câu chuyện mà mình vừa trải qua, đồng thời giới thiệu chương trình Mottainai Run với bạn bè và những vẻ đẹp của Việt Nam mà tôi đã khá phá được”, Austin Vidal-Cocker nói.

Như Ngọc

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây