Đề xuất tiêu chuẩn phong đẳng cấp vận động viên Trượt băng, Yoga

Thứ năm - 14/01/2021 03:48
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang dự thảo quy định tiêu chuẩn phong đẳng cấp vận động viên môn Trượt băng và môn Yoga.

Theo đó, tiêu chuẩn phong đẳng cấp vận động viên môn Trượt băng được đề xuất như sau:

Vận động viên được phong Kiện tướng khi đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây: a- Tham gia thi đấu tại các giải: Vô địch thế giới, Vô địch châu Á, Vô địch Đông Nam Á; b- Xếp hạng 1/32 tại các giải: Vô địch trẻ thế giới, Vô địch trẻ Châu Á, Vô địch trẻ Đông Nam Á.

Đề xuất tiêu chuẩn phong đẳng cấp vận động viên Trượt băng, Yoga

Vận động viên được phong Cấp 1 khi đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây: a- Xếp hạng 1 các nội dung tại giải Đại hội Thể thao toàn quốc; b- Xếp hạng 1 các nội dung tại giải vô địch Trượt băng vô địch quốc gia.

Vận động viên được phong Cấp 2 khi đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây: a- Xếp hạng 2 các nội dung tại giải Đại hội Thể thao toàn quốc; b- Xếp hạng 2 các nội dung tại giải vô địch Trượt băng vô địch quốc gia.

Tiêu chuẩn phong đẳng cấp vận động viên môn Yoga

Tiêu chuẩn chuyên môn phong đẳng cấp vận động viên môn Yoga được đề xuất như sau:

Vận động viên được phong Kiện tướng khi đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây: a. Xếp hạng 1 các nội dung Yoga nghệ thuật tại giải Vô địch Yoga quốc gia; b. Xếp hạng 1, 2 các nội dung Yoga Asana tại giải Vô địch Yoga quốc gia.

Vận động viên được phong Cấp 1 khi đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây: a. Xếp hạng 1, 2 các nội dung Yoga Asana tại giải Trẻ Yoga quốc gia và giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia; b. Xếp hạng 1 các nội dung Yoga nghệ thuật tại giải Trẻ Yoga quốc gia và giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia; c. Xếp hạng 2, 3 các nội dung Yoga nghệ thuật tại giải Vô địch Yoga quốc gia; d. Xếp hạng 3, 4 các nội dung Yoga Asana tại giải Vô địch Yoga quốc gia.

Vận động viên được phong Cấp 2 khi đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây: a. Xếp hạng 2, 3 các nội dung Yoga nghệ thuật tại giải Trẻ Yoga quốc gia và giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia; b. Xếp hạng 3, 4 các nội dung Yoga Asana tại giải Trẻ Yoga quốc gia và giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia; c. Xếp hạng 4, 5 các nội dung Yoga nghệ thuật tại giải Vô địch Yoga quốc gia; d. Xếp hạng 5, 6 các nội dung Yoga Asana tại giải Vô địch Yoga quốc gia.

Nguyễn Triệu

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây