Cơ bắp của nhà vô địch thể hình SEA Games 31

Thứ bảy - 14/05/2022 21:46
Trần Hoàng Duy Thuận là lực sĩ thứ 3 của thể hình Việt Nam giành HCV tại SEA Games 31, sau Phạm Văn Mách và Đặng Thanh Tùng.
 

Ngày thi đấu thứ 2 tại Đại hội, cử tạ Việt Nam có 2 VĐV tham dự trong số 4 nội dung được tổ chức. Trần Hoàng Duy Thuận (giữa) tranh tài ở hạng cân 75 kg.

Minh Thuận sinh ra ở Đăk Nông, trong gia đình có 3 anh em trai. Cả 3 cùng là VĐV thể hình chuyên nghiệp. Anh cùng người anh sinh đôi Trần Hoàng Duy Phúc tranh tài các nội dung tại SEA Games 31.

"Một gia đình có 3 anh em cùng tập thể hình và cùng sinh hoạt ở đội tuyển quốc gia là điều kiện rất tốt để tôi và mọi người rèn rũa, dìu dắt nhau cùng tiến bộ", Duy Thuận chia sẻ sau khi giành tấm HCV SEA Games 30.

Anh cho biết quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 của bản thân gặp khá nhiều khó khăn, ngoài chuyện tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, tập luyện theo kế hoạch, anh phải giữ vững tâm lý trong thời gian dài tập luyện xa nhà.

Duy Thuận cho rằng thành công của mình tại Đại hội lần này một phần do may mắn. Lực sĩ này đánh giá cao các đối thủ và bất ngờ với tấm HCV. "Mọi đối thủ tại giải này đều rất mạnh. Trong đó, tôi đánh giá cao nhất VĐV đến từ Thái Lan", anh nói.

"Tôi rất vui mừng và tự hào với kết quả đạt được ngày hôm nay. Thực sự rất xúc động khi bản thân giành HCV ngay trên sân nhà và chứng kiến cảnh lá quốc kỳ được xếp cao nhất", nam lực sĩ chia sẻ.

Ở nội dung 70 kg nam, cử tạ Việt Nam có Trần Bảo Quốc Vương tham dự. Anh không gây ấn tượng với tổ trọng tài ở phần thi của mình và không thể giành huy chương.

Sau 2 ngày thi đấu, cử tạ Việt Nam giành 3 HCV, 1 HCB, vượt chỉ tiêu 1 HCV.

Thạch Thảo - Đỗ Hải

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây