Ấn tượng khai mạc Đại hội Thể dục thể thao TP.Đà Nẵng

Chủ nhật - 16/09/2018 22:46
Với 30 đơn vị tham gia diễu hành cùng hơn 5.400 người dự khán, buỗi khai mạc Đại hội TDTT TP.Đà Nẵng diễn ra hoành tráng, để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Chiều 16/9, lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) TP.Đà Nẵng đã diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn với nhiều tiết mục trang trọng đặc sắc. Tham dự buổi lễ có ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng tổng cục TDTT cùng lãnh đạo các sở ban ngành các cấp, lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng, cùng hơn 5.400 cán bộ, chiến sĩ, học sinh dự khán.

30 đơn vị cùng hơn 5.400 cán bộ, chiến sĩ, học sinh...dự khán buổi lễ khai mạc.

Chương trình khai mạc bao gồm 2 phần: Lễ và các nội dung như Diễu hành, rước đuốc, tuyên thệ, diễn văn khai mạc... Phần hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình đồng diễn chào mừng đại hội với chủ đề "Thể thao Đà Nẵng - Sức khỏe cho mọi người". Trong đó, nổi bật nhất là màn biểu diễn Võ Karatedo do 120 võ sinh đến từ các CLB Karatedo trên địa bàn thành phố.

Đơn vị huyện đảo Hoàng Sa tham dự lễ diễu hành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Việt Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức, nhấn mạnh thành phố luôn đặt việc phát triển văn hóa rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao từ các cấp địa phương, đặc biệt quan tâm đến các phong trào TDTT các cấp, từ đó lấy Đại hội TDTT lần thứ VIII này là dịp để đánh giá hoạt động TDTT của thành phố giai đoạn 2014 – 2018. Đây cũng là công tác tuyển chọn các vận động viên xuất sắc đại diện cho đoàn Đà Nẵng tham dự Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới.

Đại hội TDTT lần VIII bao gồm 21 bộ môn thi đấu như: Bóng bàn, bóng chuyền, cờ vua, điền kinh… trong đó Đại hội đã hoàn thành 18/21 bộ môn thi đấu tính đến hết ngày 30/8 với sự dẫn đầu của đơn vị quận Hải Châu.

Nguyễn Huy

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây