Vietcombank triển khai lịch hẹn mở tài khoản trên kênh trực tuyến

Thứ tư - 16/09/2020 00:49
VCB Booking là tính năng hỗ trợ khách hàng chủ động đặt lịch hẹn trực tuyến và khai báo thông tin trước khi đến giao dịch tại Vietcombank.

Vietcombank triển khai thí điểm lịch hẹn mở tài khoản trên kênh trực tuyến. (Ảnh: Vietnam+)

Với mong muốn không ngừng nâng cao tiện ích và chất lượng phục vụ khách hàng, Vietcombank triển khai thí điểm VCB Booking - tiện ích đặt lịch hẹn với Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank và website Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

VCB Booking là tính năng hỗ trợ khách hàng chủ động đặt lịch hẹn trực tuyến và khai báo thông tin trước khi đến giao dịch tại Vietcombank.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính cá nhân, khách hàng có thể đặt lịch giao dịch tại các chi nhánh của Vietcombank mà không mất thời gian chờ đợi.

Để tận hưởng tiện ích VCB Booking, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác: Truy cập hoặc tính năng VCB Booking trên ứng dụng VCB Digibank để đặt lịch hẹn. Khách hàng nhập thông tin về thời gian, địa điểm muốn thực hiện giao dịch cũng như một số thông tin cá nhân cơ bản.

Check-in tại điểm giao dịch: Thực hiện Check-in tại điểm giao dịch thông qua đường link được gửi về số điện thoại của khách hàng hoặc quét mã QR tại điểm giao dịch.

Thực hiện giao dịch tại quầy: Sau khi hoàn thành thủ tục check-in, khách hàng đến quầy ưu tiên để làm thủ tục mở tài khoản và đăng ký các dịch vụ theo nhu cầu.

Hiện tại, tiện ích VCB Booking đang được triển khai thí điểm tại 84 điểm giao dịch của Vietcombank trên địa bàn thành phố Hà Nội (từ 15/9/2020) và Thành phố Hồ Chí Minh (từ 12/10/2020) và sẽ được mở rộng trên phạm vi toàn quốc trong thời gian tới.

(Vietnam+)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây