Ứng dụng gọi xe ABER bắt đầu triển khai tại Hà Nội

Thứ năm - 14/06/2018 18:47
Ứng dụng gọi xe ABER vừa mở đăng ký cho các tài xế tại Hà Nội, dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 21/6 tới.

Sau khi công bố chính thức ra mắt tại Việt Nam, ứng dụng gọi xe ABER nhanh chóng "Bắc tiến". Hiện nay, ABER đã mở đăng ký trực tuyến cho các đối tác tài xế tại thị trường Hà Nội thông qua website aber.com.vn hoặc tổng đài hỗ trợ được đăng tải chính thức trên website này.

Ứng dụng gọi xe ABER bắt đầu triển khai tại Hà Nội.

Qua theo dõi cho thấy, ABER đã mở đăng ký trực tuyến cho tài xế tại toàn bộ 12 quận trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Đại hiện ABER Việt Nam cho biết, dự kiến, ứng dụng này sẽ chính thức ra mắt thị trường Hà Nội vào ngày 20 hoặc 21/6 tới. Điều này đồng nghĩa với việc cả tài xế và khách hàng đều có thể sử dụng ứng dụng này để gọi xe hay đón khách.

Aber là từ viết tắt của "Absolute Driver" (nghĩa là "tài xế hoàn hảo"). Nhóm sáng lập Aber dựa trên nền tảng công nghệ từ Đức vào năm 2015 là những chàng trai Việt Nam thuộc thế hệ 8X và 9X sinh sống ở châu Âu. Họ đã thử nghiệm dịch vụ tại TP Hồ Chí Minh trong hai tháng qua và chính thức ra mắt tại đây vào ngày 8/6. Một tuần sau đó, dịch vụ xuất hiện ở thủ đô Hà Nội.

Nhóm sáng lập Aber khẳng định họ sẽ là nhà cung cấp đầu tiên về dịch vụ vận chuyển với nền tảng hỗ trợ đa dạng cho nhiều loại phương tiện - bao gồm xe 2 bánh chở khách (Aber Bike), xe 2 bánh giao hàng (Aber Express), xe 4 bánh chở khách (Aber Car), xe tải chở hàng (Aber Truck), xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel). Hiện tại ứng dụng đã xuất hiện trên nền tảng Android và iOS.

Với ứng dụng Aber, người dân có thể gọi xe máy và ô tô. "Những chuyến xe chở niềm vui và nụ cười" là slogan của công ty. Ở thời điểm đầu, ABER sẽ có dịch vụ ABER Car. Dịch vụ xe hai bánh ABER Bike sẽ được triển khai ngay sau đó. Tuy nhiên, chưa có tiết lộ thời điểm chính thức.

Trước đó, ngày 8/6, ứng dụng gọi xe ABER đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ phát triển ABER cũng đã công bố bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế tại thị trường Việt Nam.

Theo bảng giá dịch vụ được đội ngũ ABER công bố, giá dịch vụ xe máy ABER bike ở mức 11.000 đồng/2km đầu và 3.500 đồng/km tiếp theo. Giá dịch vụ di chuyển bằng ô tô 5 chỗ là 22.000 đồng/2km đầu tiên và 8.000 đồng/km tiếp theo.

Nam Phong

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây