Tài xế Grab chửi khách hàng là ngu, yêu cầu chào khi lên xe

Thứ năm - 14/06/2018 23:46
Hành khách cho rằng yêu cầu như vậy là vô lý, tài xế rất bất lịch sự và yêu cầu dừng xe nhưng tài xế không dừng xe mà tiếp tục mắng chửi hành khách.

Mới đây, trên Facebook lan truyền một đoạn video dài 2 phút 16 giây ghi lại đoạn cãi cọ giữa một tài xế Grab và khách hàng. Câu chuyện cãi cọ bắt đầu từ việc tài xế yêu cầu khách lên xe phải chào mình. Trong khi đó, hành khách cho rằng chính tài xế làm dịch vụ phải chào khách trước, chứ không phải là khách hàng.

Đáp lại, tài xế đưa ra lý lẽ yêu cầu hành khách phải chào hỏi trước, phải hỏi “có phải Grab không”, nếu không “là người ăn trộm, ăn cướp thì sao”.

Hình ảnh tài xế trong video. Ảnh chụp màn hình.

Hành khách tiếp tục cho rằng yêu cầu như vậy là vô lý, tài xế rất bất lịch sự và yêu cầu dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không dừng xe mà tiếp tục mắng chửi hành khách. Hai bên cãi cọ. Kết thúc đoạn video, tài xế quay lại chỉ thẳng vào mặt hành khách nói: “tao dạy mày, mày ngu lắm”.

Theo tìm hiểu của phóng viên, không có quy định nào của Grab yêu cầu hành khách khi lên xe phải chào hỏi tài xế.

Chiều 14/6, trả lời Zing.vn, đại diện Grab cho biết đã nhận được thông tin phản ánh từ khách hàng, tài xế và đang tìm hiểu sự việc. Grab sẽ cập nhật ngay khi có thông tin cụ thể hơn.

Vụ việc tài xế và hành khách cãi cọ xảy ra ngay trước khi Grab bắt đầu đợt cải tiến chất lượng dịch vụ lớn nhất từ trước đến nay.

Theo đó, Grab đang thực hiện chương trình “90 ngày nỗ lực hoàn thiện” với mục đích nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho cả tài xế và khách hàng.

Grab sẽ nâng cao chất lượng tổng đài 24/7, đẩy mạnh tính năng hỗ trợ trực tuyến ngay trong ứng dụng, triển khai thêm khóa học cho tài xế, cải thiện hệ thống bản đồ, cải tiến tính năng nhận cuốc xe ở gần, triển khai chương trình thưởng đón khách cho tài xế nhận đón khách ở xa, bổ sung chương trình đổi điểm lấy quà Grab Rewards…

Tài xế Grab cũng có quyền hủy chuyến nếu khách ra muộn 5 phút.

Nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trong khi xảy ra vụ việc này khiến nhiều khách hàng đặt câu hỏi về dịch vụ gọi xe công nghệ đang có thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hiếu Công

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây