Seldat ra mắt phần mềm quản lý kho WMS360TM

Thứ bảy - 13/10/2018 05:46
Công ty công nghệ Seldat là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu cho ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng vừa ra mắt phần mềm WMS360TM. Đây là phần mềm quản lý kho phục vụ cho chuỗi cung ứng hiện đại và được thiết kế theo dạng modules để giúp cho các doanh nghiệp trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương quản lý, đánh giá, tích hợp và kiểm soát từ trên xuống dưới toàn bộ hoạt động của kho. Phần mềm phù hợp với đa dạng ngành nghề và tương thích với quy mô của từng kho.

Phần mềm quản lý kho WMS360TM được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng của Seldat. Phần mềm đã được triển khai thành công tại kho của các công ty cung cấp dịch vụ logistics (3PL), thương mại điện tử, ngành hàng tiêu dùng nhanh và ngành thực phẩm giải khát. Hệ thống giúp cho các nhà quản lý có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về hoạt động của kho, từ đó tiết kiệm chi phí gia tăng sự thành công cho doanh nghiệp.

Khách hàng của WMS360TM sẽ được hỗ trợ triển khai, phát triển, hướng dẫn và đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia của Seldat tại Việt Nam nhằm đảm bảo chắc chắc hệ thống được triển khai thành công vào thực tế và phù hợp với đặt tính hoạt động cụ thể của từng kho.

Seldat mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình thông qua việc thành lập văn phòng tại TPHCM và tuyển dụng lập trình viên, chuyên viên thiết kế cũng như các phòng ban chức năng khác để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho nhu cầu ngày càng cao của ngành quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của các công ty công nghệ trong số các nước trong khu vực châu Á nhờ vào đội ngũ chuyên viên IT lành nghề và khả năng ứng dụng công nghệ mới nhanh.

“Tầm nhìn của Seldat là trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu cho ngành logistics và chuỗi cung ứng, chúng tôi rất tự hào mang những ưu việt của phần mềm WMS360TM đến các nhà kho của thị trường châu Á – Thái Bình Dương” – Giám đốc công nghệ cấp cao của Seldat, ông Chacko Verghese chia sẻ. “Đội ngũ chuyên gia chuỗi cung ứng của chúng tôi đã phát triển WMS360TM dựa vào việc theo dõi, dự báo các nhu cầu trong tương lai về nhà kho. Được kiểm chứng tại các nhà kho thực tế trên thế giới, WMS360TM giúp các doanh nghiệp vượt qua những trở ngại trong việc quản lý nhà kho lỗi thời thông qua một giải pháp tích hợp, dễ dàng sử dụng, triển khai cũng như chi phí đầu tư hợp lý”.

Theo anh Tuấn Nguyễn, Giám đốc đại diện tại Việt Nam nhận định: “Tại Việt Nam, chi phí logistics chiếm tới 21% GDP, trong đó chi phí vận chuyển đường bộ và chi phí nhà kho là hai nguyên nhân chính. Điều này dẫn đến việc giá thành sản phẩm cao hơn và dĩ nhiên sức cạnh tranh của sản phẩm sẽ yếu hơn trong cán cân thương mại toàn cầu. Vì thế, đội ngũ của chúng tôi nảy ra ý tưởng về một nền tảng dễ sử dụng nhưng giảm được 20%-30% chi phí không hiệu quả nêu trên, giúp cho các sản phẩm tại Việt Nam cạnh tranh tốt hơn trên thị trường thế giới”.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây