Quán cà phê, nhà hàng ở Việt Nam được thoải mái chiếu World Cup 2018

Thứ năm - 14/06/2018 18:47
Người hâm mộ vẫn có thể xem các trận đấu World Cup 2018 ở các địa điểm công cộng.

Trả lời VTV, FIFA có hướng dẫn cụ thể về việc trình chiếu các trận đấu World Cup 2018 tại các nơi công cộng. Theo đó, quán cafe, nhà hàng, fanzone hay các địa điểm tương tự có thể trình chiếu tín hiệu truyền hình của VTV, HTV, VOV với điều kiện không nằm mục đích quảng bá, quảng cáo cho bất kỳ nhãn hiệu thương mại nào, không nhằm mục đích thu tiền.

Bên cạnh đó, việc phát sóng tín hiệu truyền hình trả tiền chương trình World Cup 2018 được VTV cấp phép lại cũng không bị coi là vi phạm nếu giữa đơn vị vận hành/khai thác các hình thức trên và đơn vị được cấp quyền có thỏa thuận dài hạn về việc sử dụng này.

Ngoại trừ các trường hợp nêu trên, mọi việc thực hiện Trình chiếu công cộng phải được FIFA chấp thuận bằng văn bản trước khi thực hiện.

Các quán cà phê, nhà hàng, fanzone... vẫn có thể trình chiếu các trận đấu World Cup 2018.

Trả lời phỏng vấn trên Zing.vn trước đó, đại diện VTV cho biết FIFA vẫn là đơn vị giữ quyền cấp phép trình chiếu các trận đấu của World Cup 2018 ở các địa điểm công cộng. Do đó, các quán cà phê, nhà hàng... cần sự cho phép của FIFA nếu muốn thực hiện việc này.

Liên quan đến việc trình chiếu công cộng các trận đấu của World Cup 2018, FIFA cũng ban hành văn bản ghi rõ các quy định trên trang chủ.

(Tổng hợp)

Minh Anh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây