Nhắn tin SMS mua bản quyền phần mềm bảo mật

Thứ sáu - 18/05/2018 04:46
Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong (nhà phân phối chính thức phần mềm bảo mật Trend Micro Security tại Việt Nam) vừa triển khai hình thức mua bản quyền phần mềm qua tin nhắn SMS từ trên di động.

Hiện người dùng Trend Micro tại Việt Nam có thể gia hạn bản quyền bằng cách nhắn tin SMS - Ảnh: AFP

Theo đó, ngoài việc mua bản quyền Trend Micro Security bằng hình thức trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc qua đại lý trước đây, hiện người dùng còn có thể mua bản quyền qua tin nhắn SMS của hai nhà mạng Vinaphone và MobiFone.

Với người dùng Vinaphone, chỉ cần soạn cú pháp DK D cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK W cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần) và DK M cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng), và gửi tới đầu số 9536.

Đối với MobiFone, người dùng soạn cú pháp DK A1 cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK A7 cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần), DK A30 cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng) gửi đến đầu số 9536.

Được biết, Trend Micro là một trong những hãng bảo mật hàng đầu thế giới, và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật.

Trend Micro vừa cho ra đời nhóm sản phẩm bảo mật mới nhất gồm: Trend Micro Internet Security 2018, Trend Micro Maximum Security 2018 và Trend Micro Mobile Security.

Thành Luân

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây