Kế hoạch cập nhật Android 9 Pie mới cho nhiều điện thoại Xiaomi

Thứ bảy - 16/03/2019 12:46
Mới đây, Xiaomi đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phiên bản Android 9 Pie cho các điện thoại Xiaomi Mi 6, Mi Note 3 và Mi MIX 2.

Thêm nhiều điện thoại Xiaomi sắp được cập nhật Android 9 Pie.

Theo đó, Xiaomi đã thông báo rằng bản cập nhật Android 9 Pie sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2019. Đồng thời, công ty cũng đã phát hành một danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Android 9 Pie cũng như thời gian dự kiến.

Giám đốc bộ phận phần mềm hệ thống điện thoại di động của Xiaomi, Zhang Guoquan gần đây đã phát hành kế hoạch nâng cấp Android 9 Pie. Theo kế hoạch, Xiaomi Mi 6X và Redmi 6 Pro hiện đang trong quá trình thử nghiệm cập nhật.

Hai điện thoại Redmi Note 5 và Redmi S2 nằm trong kế hoạch sẽ nhận bản cập nhật trong Q1/ 2019, trong khi Xiaomi Mi MIX 2, Mi 6, Redmi 6A, Redmi 6 và Mi Note 3 nằm trong lịch trình nhận bản cập nhật vào Q2/2019.

Zhang Guoquan cho biết, vẫn còn nhiều thời gian để kế hoạch này thành hiện thực và các kỹ sư phần mềm của Xiaomi vẫn đang hoàn thiện các bản cập nhật.

Các điện thoại gần đây hơn như Mi MIX 2S, Mi 8, Xiaomi Mi 8 Explorer Edition và các model khác đã nhận được bản cập nhật Android 9. Trong thời gian ngắn sắp tới, các điện thoại Mi cũ hơn cũng sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật này.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây