Gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng tin nhắn xưa rồi, thời 4.0 phải chúc mừng thế này mới ấn tượng

Thứ sáu - 14/06/2019 19:49
Thông qua mã QR hoàn toàn có thể gửi lời chúc rất hay và vẫn ý nghĩa.

Thời 4.0 khi công nghệ được ứng dụng rất nhiều vào đời sống cũng làm cho nhiều thói quen thay đổi. Các thiết bị công nghệ giúp cho con người tiết kiệm được thời gian, quản lý dễ dàng và giảm bớt các khâu trung gian. Bên cạnh đó, có những điều chỉ có thời 4.0 mới có thể làm được.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về lớp trưởng. Trong đó, người chia sẻ viết: "Cô ấy không đi lạc hay mất tích đâu ạ. Tôi chỉ muốn khoe rằng lớp trưởng chúng tôi rất dễ thương. Hôm nay là sinh nhật của cô bé này. Nếu bạn nhìn thấy thông tin này, hãy cùng chúng tôi chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật", người chia sẻ viết. Điều đặc biệt là lời chúc không phải chỉ là những dòng chữ viết hay lời nói mà tích hợp trong mã QR bên cạnh hình ảnh được chia sẻ."

Mã QR này có thể đã được thiết kế để người chúc có thể ghi lời chúc gửi tới người có sinh nhật một cách nhanh chóng và đơn giản. So với cách đây nhiều năm thì đây là ứng dụng khá lạ và cách chúc mừng sinh nhật đậm chất công nghệ thời 4.0.

"Chất nhỉ, học sinh giờ hiểu công nghệ ghê thật. Thế hệ mình thời học sinh còn chân chất lắm, chưa biết cái điện thoại là gì, nên cách đối xử với nhau cũng khác bây giờ", một người bình luận.

"Học sinh giờ thật sự rất sáng tạo vì các em được tiếp xúc với công nghệ rất sớm và thường xuyên nên sáng tạo hơn hẳn cách đây chục năm", một người cho hay.

AM

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây