Choáng 'hàng thửa' iPhone X pin mặt trời đắt gấp 4 lần hàng chuẩn

Thứ năm - 17/05/2018 19:46
Caviar, một nhà sản xuất phụ kiện Nga đã bắt đầu bán phiên bản vỏ ốp pin năng lượng mặt trời của iPhone X với giá 4.500 USD.

(Nguồn: appleinsider.com)

Caviar, một nhà sản xuất phụ kiện Nga đã bắt đầu bán phiên bản "hàng thửa" iPhone X chạy pin năng lượng mặt trời với giá 4.500 USD.

Caviar đang xây dựng thương hiệu điện thoại iPhone X “Tesla” và dự kiến công bố dự án của mình vào tháng 11 nhưng đã bị trang tin AppleInsider phát hiện, tiết lộ.

Vì Caviar không tạo ra cả iPhone lẫn pin năng lượng mặt trời Tesla, do đó các chức năng nguyên bản của iPhone X vẫn giữ nguyên. Thực chất, iPhone X Tesla là một vỏ điện thoại khá dày gắn trực tiếp vào thiết bị, với một bảng mạch pin năng lượng mặt trời ở mặt sau để cấp nguồn cho pin phụ. Caviar tuyên bố vỏ ốp này có khả năng chống nước và bụi chuẩn IP67.

Sản phẩm đầu tiên của iPhone X Tesla có khắc “Made on Earth by Human” để tôn vinh việc tỷ phú Elon Musk đưa một chiếc Tesla Roadster vào không gian bằng tên lửa SpaceX Falcon Heavy hồi tháng 2. Caviar cho biết họ chỉ làm 999 chiếc iPhone X Tesla.

Với giá 4.555 USD, người dùng có thể mua chiếc iPhone X Tesla với dung lượng 64GB (điện thoại đi kèm với vỏ máy), và với giá 4.805 USD, người dùng có thể lấy mẫu 256GB./.

Việt Đức (Vietnam+)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây