Chiếc khẩu trang đóng vai trò như một tai nghe Bluetooth

Thứ ba - 12/01/2021 18:49
MaskFone là một chiếc khẩu trang được tích hợp với tai nghe Bluetooth có giá khoảng 50 đô la, chiếc tai nghe này giúp người dùng có thể đàm thoại rõ ràng ngay cả lúc phải đeo khẩu trang.

Binatone – một công ty viễn thông lâu đời của Anh đã giới thiệu một chiếc khẩu trang độc đáo tích hợp với tai nghe Bluetooth có tên là MaskFone, về cơ bản chiếc khẩu trang này được cấu tạo bởi một chiếc tai nghe Bluetooth tích hợp trong chiếc khẩu trang N95.

MaskFone có thể giặt được khi tháo rời tai nghe khỏi chiếc khẩu trang, Maskfone cung cấp khả năng chống nước và mồ hôi IPX5. Những lúc người dùng không sử dụng tai nghe, cũng có một giá đỡ tai nghe từ tính.

MaskFone tích hợp micro bên trong và hai tai nghe được gắn trên giây đeo của khẩu trang, giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi điện thoại trong lúc đeo phải đeo khẩu trang được rõ ràng hơn.

Chiếc khẩu trang có nhiều kích cỡ nhỏ và lớn. Binatone cho biết chiếc tai nghe có thời lượng pin lên tới 12 giờ.

Nút tạm dừng và điều chỉnh âm lượng được gắn trên khẩu trang. MaskFone được trang bị Siri, vì vậy người dùng có thể phát nhạc bằng điều khiển bằng giọng nói.

MaskFone có giá 49,99 đô la và Binatone bán kèm 5 bộ lọc N95 với giá 19,99 đô la hoặc 30 bộ lọc PM2.5 với giá 19,99 đô la.

H.A

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây