Chia sẻ miễn phí bản quyền AFF Cup 2018 cho các báo, đài, MXH

Thứ bảy - 13/10/2018 15:49
Đơn vị thứ hai tại Việt Nam nắm giữ bản quyền AFF Cup 2018 cho biết sẽ miễn phí tiếp sóng cho tất cả các đơn vị truyền hình, phát thanh, internet, mạng xã hội...

Sau VTV, Next Media công bố sở hữu bản quyền AFF Cup 2018. Gói bản quyền bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền gồm các hạ tầng: vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam.

Vấn đề bản quyền tại AFF đang rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại

Next Media cho biết, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng đều cần phải liên hệ với họ để được cấp quyền. Hiện tại, Next Media chưa công bố chi phí gói bản quyền này.

Đơn vị này đã cho phép các cơ quan báo chí cũng như các đơn vị truyền hình khác ở trong nước được sử dụng miễn phí tổng hợp, trích đoạn cũng như nguyên vẹn trận đấu của AFF Cup 2018, chỉ với điều kiện là nhận được sự cho phép bằng văn bản của đơn vị nắm giữ bản quyền.

Các đơn vị truyền hình được tiếp sóng chính thức 26 trận đấu thuộc giải AFF Cup 2018 như các kênh truyền hình trả tiền thuộc VTV Cab và kênh truyền hình trả tiền thuộc VOV, cụ thể là kênh VTC3.

AFF Cup 2018 diễn ra từ 8/11 đến 15/12, ĐT Việt Nam ở cùng bảng với Lào, Myanmar, Malaysia, Campuchia.

AFF Cup 2018 diễn ra từ 8/11 đến 15/12, ĐT Việt Nam ở cùng bảng với Lào, Myanmar, Malaysia, Campuchia.

Tuyết Nghi

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây