Bàn chải đánh răng của Apple kết nối với iPhone hoạt động thế nào?

Chủ nhật - 18/10/2020 07:49
Bàn chải đánh răng của Colgate bán trên trang chủ Apple giá 100 USD sử dụng trí tuệ nhân tạo để thu thập thông tin về thói quen đánh răng của bạn và sau đó gửi chúng đến iPhone hoặc iPad.

Bàn chải đánh răng của Colgate đang được bán trên trang chủ Apple với giá gần 100 USD.

Bàn chải này có tích hợp trí tuệ nhân tạo đem lại nhiều ứng dụng thú vị cho người dùng.

Theo đó, bàn chải có bộ phận cảm biến bên trong thân để thu thập thông tin về thói quen đánh răng của người dùng và gửi tới iPhone hoặc iPad.

Cảm biến bên trong chiếc bàn chải này cũng có thể xác định vị trí và hướng để cải thiện thói quen đánh răng của người dùng theo thời gian.

Chiếc bàn chải này có thể kết nối với toàn bộ các thiết bị di động của Apple từ iPhone, iPad cho tới Apple Watch để tạo thành hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe.

Được thiết kế với sự hỗ trợ của các nha sĩ, bàn chải còn có công nghệ rung sonic để làm sạch triệt để và bảo vệ nụ cười của người dùng.

Với bàn chải này, người dùng cũng sẽ nhận được nhiều ứng dụng hay ho như Coach, Check Up và Dashboard

Ở phần Coach, đây được coi như một huấn luyện viên ảo sẽ hướng dẫn trong khi đánh răng để giúp bạn có thói quen đánh răng đúng cách.

Check Up sẽ giúp lên lịch chăm sóc răng miệng được cá nhân hóa để hiển thị thời gian, địa điểm bạn sử dụng vì vậy bạn có thể cải thiện theo thời gian.

Dashboard theo dõi dữ liệu của bạn, giúp người dùng hiểu thêm nhiều cách để cải thiện sức khỏe răng miệng của mình.

Ứng dụng này cũng bao gồm hai trò chơi miễn phí có thể giúp người dùng và con cái giải trí bằng cách biến bàn chải thành bộ điều khiển trò chơi.

Hải Nam

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây