ABBANK ra mắt ứng dụng thanh toán nhận dạng khuôn mặt

Thứ sáu - 14/06/2019 16:47
Chiều 14-6, nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Huế - Sáng tạo để phát triển 2019 do Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên - Huế tổ chức tại TP Huế, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) ra mắt bản thử nghiệm ứng dụng dịch vụ tài chính mới với tên gọi tham khảo [email protected]

Đây là ứng dụng tài chính đầu tiên tại Việt Nam sử dụng giải pháp xác thực thanh toán bằng nhận dạng khuôn mặt với nhiều hứa hẹn trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Chia sẻ về ý nghĩa của những tính năng nổi trội của [email protected], ông Phạm Duy Hiếu Quyền Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “Khoảnh khắc máy móc nhận ra con người chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Vì đó là lúc chúng ta đã vận dụng được những thành tựu công nghệ để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi đáng mơ ước”.

Dự kiến, phiên bản chính thức ứng dụng tài chính [email protected] sẽ ra mắt người dùng vào nửa cuối năm 2019. ABBANK đang xây dựng hệ sinh thái ngân hàng số, kết hợp với các hệ sinh thái khởi nghiệp, các đối tác bán lẻ, thương mại điện tử, các mô hình co-working space nhằm đem lại công nghệ thông minh tại điểm giao dịch, các ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động.

“Những công nghệ mà ABBANK triển khai sẽ hấp dẫn người dùng trải nghiệm, mời người dùng tham gia vào những trải nghiệm tương tác hào hứng và những hoạt động nhân văn với giá trị mà họ tin tưởng cùng ngân hàng”, ông Phạm Duy Hiếu nói.

VĂN THẮNG

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây