Trực tuyến hình ảnh: Giải đáp những vướng mắc về chính sách cho người lao động

Thứ sáu - 09/04/2021 08:46
Sáng nay (9/4), gần 200 đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tham gia giao lưu trực tuyến 'Những điểm mới về chế độ chính sách cho người lao động'.

Buổi giao lưu do báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức, được truyền trực tuyến từ Hội trường Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị - Hapulico (số 1 phố Vũ Đức Thận, phường Việt Hưng, quận Long Biên).

Với sự tham gia tư vấn, trả lời câu hỏi trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật lao động, buổi giao lưu hướng tới mục đích giúp các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức về chính sách pháp luật liên quan đến người lao động, nhất là những vướng mắc liên quan đến vấn đề tiền lương, bảo hiểm xã hội, an toàn vệ sinh lao động; từ đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

* Từ 8h: Công nhân, viên chức, lao động thực hiện công tác phòng, chống dịch

Công nhân, viên chức, lao động sát khuẩn tay trước khi vào hội trường buổi giao lưu.

===>>> Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Những điểm mới về chế độ chính sách cho người lao động” đang được truyền trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô điện tử (laodongthudo.vn) --- Nhấn F5 để cập nhật thông tin. (xem trực tuyến hình ảnh)

Nhóm P.V

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây