Trao hỗ trợ Mái ấm CĐ cho đoàn viên khó khăn

Thứ bảy - 16/03/2019 14:45
Vừa qua, đại diện cho CĐ Điện lực Việt Nam (ĐLVN) cùng lãnh đạo CĐ Cty Điện lực Trà Vinh, Điện lực TP.Trà Vinh tổ chức trao hỗ trợ, gắn biển bàn giao 2 'Mái ấm CĐ' cho đoàn viên CĐ Điện lực TP.Trà Vinh.

Nhận hỗ trợ từ CĐ ĐLVN và lãnh đạo Cty, ông Trần Văn Hiếu - nhân viên Phòng Kinh doanh Điện lực TP. Trà Vinh - xúc động cho biết: “Tôi công tác trong ngành điện hơn 20 năm, không có nhà và được mẹ vợ cho 1 căn nhà với diện tích 80m2 xây dựng từ trước 1975, đã sửa chữa tạm nhiều lần, nhưng đến nay không còn sửa được do nền nhà thấp, tường nứt và hư hỏng nặng, khi mưa thì dột ẩm ướt, con cái học hành rất khó. Hôm nay có được căn nhà mới này là ước mơ của cả cuộc đời tôi, với sự hỗ trợ 60 triệu đồng từ sự tiếp sức của CĐ ĐLVN”. Cũng được trao hỗ trợ đợt này với gia đình ông Hiếu còn có gia đình ông Lý Anh Tuấn - công nhân Điện lực TP.Trà Vinh.

Ông Đặng Huy Hoàng - Phó Chủ tịch CĐ Cty Điện lực Trà Vinh - cho biết, những năm qua chương trình “Mái ấm CĐ” đã triển khai ở Cty Điện lực Trà Vinh có hiệu quả, đến nay có 47 “Mái ấm CĐ” được hoàn thành từ nguồn Quỹ tương trợ xã hội của CĐ ĐLVN và nguồn tiền đóng góp của CBCNV Cty.

HOÀNG HOA

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây