Tiến Thịnh International ra mắt hai Công ty con

Thứ bảy - 13/10/2018 02:46
Tối ngày 12/10, tại Hà Nội, Tiến Thịnh Tiến Thịnh International tổ chức họp báo công bố ra mắt hai Công ty con là Tiến Thịnh International Property và Tiến Thịnh Ineternational Export- Import. Đây là các DN cung cấp các dịch vụ tư vấn, môi giới về lĩnh vực bất động sản tại Úc; tư vấn tư vấn chính sách và thủ tục xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Úc và ngược lại.

Lãnh đạo của Công ty Tiến Thịnh International tại lễ ra mắt hai công ty con. Ảnh: DN cung cấp

Được thành lập vào tháng 10/2016, ngoài dịch vụ chính là tư vấn định cư Úc diện DN và nhà đầu tư cho các doanh nhân Việt Nam, Tiến Thịnh International đã cung cấp dịch vụ tư vấn mua bất động sản đến đông đảo khách hàng có nhu cầu định cư và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Úc.

Sau một thời gian hoạt động với nhiều kết quả, ngày 12/10, Tiến Thịnh International đã tiến hành ra mắt hai công ty con là Tiến Thịnh International Property và Tiến Thịnh Ineternational Export- Import.

Tiến Thịnh International Property chính thức hoạt động với mong muốn giới thiệu đến khách hàng tiềm năng một kênh đầu tư an toàn, ổn định và lâu dài tại Úc- một trong những thị trường bất động sản ít rủi ro và đầy tiềm năng trên thế giới.

Còn các gói dịch vụ tư vấn cơ bản của Tiến Thịnh Ineternational Export- Import là tư vấn chính sách và thủ tục xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Úc và ngược lại, tư vấn loại hình xuất nhập khẩu, hỗ trợ xin giấy phép xuất nhập hàng, tư vấn các chuẩn mực và điều khoản đối với hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế,… cùng các nghiệp vụ tư vấn liên quan để giúp các DN Việt Nam đạt được thuận lợi tốt nhất trong việc xuất khẩu sản phẩm chất lượng sang Úc và ngược lại.

Được biết, thời gian vừa qua, Tiến Thịnh International triển khai nhiều hoạt động giao lưu thương mại trong đó có sự kiện nổi bật là kết nối giao thương Việt- Úc phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với mục tiêu là cầu nối giúp các DN Việt Nam kết nối giao thương và tìm hiểu về thị trường Úc.

Đặc biệt, Tiến Thịnh International còn tư vấn cho DN thành lập DN kinh doanh, các thủ tục pháp lý để kinh doanh sản phẩm tại Úc. Tại Hà Nội, Tiến Thịnh International cùng với Namlia Meat cũng ký kết hợp tác trong việc tư vấn thành lập DN tại Melbourne (Úc), hỗ trợ xác tiến thương mại và là đầu mối kết nối hỗ trợ cho DN nhập khẩu phân phối thịt bò Úc về Việt Nam.

Ngoài ra, Tiến Thịnh International cũng là DN tích cực thực hiện các công tác xã hội, từ thiện như: “Doanh nhân vì cộng đồng- Vòng quay chia sẻ”, đồng hành cùng JCI Vietnam hướng đến cộng đồng 2018... và rất nhiều sự kiện khác với mục tiêu cùng chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

D.Ngân

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây